sao bang gia Mozac Thao Dien lại được nhiều người quan tâm

nhà đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là ai?

Mozac Thảo Điền là căn hộ đẳng cấp đang được trân trọng thụ quan tâm của đông đảo Khách hàng. dự án này đến từ chủ đầu tư nào? đáng tin cậy ra sao? tạo thật sự đáng tin tưởng? Chúng tôi sẽ Khiến bạn Đôi nét kinh tiết hơn về chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này.

đánh giá chủ đầu tư căn hộ chung cư Quận 2 Mozac Thảo Điền

Đảm nhận đầu tư và xây dự án Mozac Thảo Điền chánh là công ty MK Thảo Điền. Đây là đơn vị thuộc tập đoàn Oxley Holdings Limited thương hiệu xuất xứ Singapore.

Oxley Holdings Limited từng tạo tỷ lệ đóng góp khá cao tại Các tập đoàn đa quốc gia trên ninh khả năng giới. Hiện đơn vị đang ẩn chứa những phần trăm cổ phần tới từ Các thương hiệu khác Galliard (Group) Limitted từ Vương Quốc Anh; Pindan Group – Úc và United Engineers ở Singapore.

Tập đoàn này thương mại đa dạng Sản phẩm bất động sản, tiêu biểu như Các dự án chủ ở, căn hộ chung cư dịch vụ, kinh doanh và công nghiệp, bất động sản lưu Mozac Thao Dien o dau trú. Hiện Những dự án của Oxley Holdings Limited hiện diện hơn hơn 12 quốc gia trong số khu vực và trên ninh nhiên giới.

một trong Các mảnh đất màu mỡ, nhằm tới những dấu ấn của đơn vị tạo Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và thú vị là Những nước thuộc khu Đông Nam Á tiêu biểu có Malaysia, Indonesia, Campuchia và nay là thị trường Việt Nam.

điểm qua các dự án Vượt bậc của đơn vị, đó là:

Tòa nhà Oxley Tower Night

Oxley Bizhub và Devonshire Residences ở Singapore

dự án Royal Wharf tại London, Anh.

dự án Sino-Singapore Health City tại Trung Quốc

dự án Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre tại Kuala Lumpur thuộc Malaysia...

Đơn vị đã được vinh đáng bởi những giải thưởng đáng bờ bến bao gồm kết cấu xuất sắc, cảnh thể xuất sắc, Xuất sắc dẫn đầu, xây hàng đầu trong số lễ trao giải thưởng BDS xuất sắc EdgeProp lần thứ 3 vừa qua được tổ chức tại khách sạn JW Marriott ở Singapore.

đánh giá của tư vấn BDS Trần Đình Hiếu, nhà đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là đơn vị đáng tin cậy, có thể yên tâm rót vốn. bởi tập đoàn này luôn xây thành Các trị giá vượt trội cùng với đó là tính nhất quán thông qua Những dự án đã được kiến gây. Tương lai, căn hộ chung cư Quận 2 sẽ nối gót Các dự án trước của ông mạnh này, Đối với thụ hoàn hảo trong số cả kết cấu, cảnh thể và điều kiện sinh sống.

image

bên cạnh khả năng tài chính lớn mạnh, đây còn là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và cấu trúc nên Các dự án đem tính biểu tượng của Những quốc gia hơn ninh vậy giới. Chúng tôi tin rằng, siêu phẩm Quận 2 này sẽ làm Quý khách phải thích thú và hài lòng.

image

image

cơ sở vật chất ở dự án Mozac Thảo Điền có phong phú?

căn hộ Mozac Thảo Điền thuộc phân khúc đẳng cấp, theo đấy ở đây sẽ tạo vậy giới tiện nghi nội khu vực đẳng cấp, đừng thua kém Những siêu chung cư đang quy hoạch ở Phú mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm...

đến Đối với dự án của MK Thảo Điền, Quý khách sẽ được hưởng thụ điều kiện bể bơi bốn mùa và bể bơi vô tuyệt khác biệt, thiết kế sáng tạo; trung tâm mua sắm sẽ thỏa mãn nhu cầu shopping của Quý khách hàng hàng; phía cạnh đó khu y tiễn sẽ săn sóc sức khỏe cư dân mọi lúc tất cả nơi; phòng tập thể hình sẽ là địa chỉ để mọi người tập luyện, giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe; khu spa là môi trường thỏa mãn nhu cầu khiến đẹp của phụ nữ; ở đây còn có khu vực BBQ chỗ mà cả nhà có khả năng sum hợp cùng thưởng thức Các bữa ăn thơm ngon. lý thú dự án này còn mang tới rạp chiếu phim ngoài trời. vào mỗi buổi cuối tuần, Những bạn tạo khả năng tìm lại đây nhằm thưởng thức Các bộ phim thu hút, lãng mạn hay hành động kịch tích cùng người thân.

Mozac Thảo Điền hiện vẫn đang trong số quá trình chuẩn mực bị, nay gian tới sẽ chính thức trình làng. dự án này tạo mức giá khởi điểm vô chừng 3500 USD/m2, đầy cạnh tranh Với Các khu xung quanh. bờ bến bán này phù hợp lý, tới tối ưu vì đây là thời kỳ lần Trước tiên mở bán chung cư, theo đó Quý khách và chủ đầu tư hãy nghiên cứu kỹ nhằm nhanh chóng chứa đựng siêu phẩm Quận 2 này.