concept thiết kế du an chung cu Quan 10 ấn tượng ra sao

Thông tin dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental hiện đang là tầm tên gây nóng ở thị trường chung cư cao cấp khu vực trung tâm, là càng Sản phẩm mới của chủ đầu tư Sunshine Group. dự án càng lần nữa đem nét kết cấu ấn tượng cùng với ẩn chứa Những ưu thế đặc biệt Khách hàng.

Ngay trung tâm quận 10, dự án Sunshine Continental lần Trước tiên trở nên dự án hiếm hoi được mở bán. Hiện ở đang là tâm chỗ của sàn căn hộ cao cấp Quận 10.

vậy thì, Sunshine Continental bởi sao tới dungquoc đặc biệt được sự chú ý của khách hàng? Đối tượng nào phù hợp Với dòng căn hộ Sunshine Continental? chung cư Sunshine Continental mang lại giá trị nào khi Quý khách hàng sinh sống ở đây?

trong bài viết này, dungquoc xin phép cập nhật lại Quý khách hàng Các thông tin lạ nhất về dự án Sunshine Continental quận 10. trông hẳn đây sẽ là Những thông tin tham khảo có ích cho Quý khách.

vị thế tọa lạc của dự án Sunshine Continental tại đâu?

Sunshine Continental có địa thế tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Tô Hiến nên, phường 14 quận 10( đoạn giao của nên Thái – Tô Hiến thành, mới Với dự án King Dom 101). toàn bộ dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 18,706m2, được nhận xét là quỹ đất có địa thế xinh đẹp nhất còn sót tới tại quận 10.

thể liên kết vùng của dự án thu hút thuận tiện khi từ chứa đựng mặt tiền Tô Hiến ra, quý dân cư tạo khả năng mau chóng đi qua Những tuyến đường huyết mạch trong khu như: cách Mạng Tháng 8, đường 3 tháng 2, Lý Thường Kiệt và Nguyễn Tri Phương.

Với Những tuyến đường hơn, Quý khách khi an cư tại chung cư Sunshine Continental sẽ khá dễ dàng đi tới Những khu trung tâm mạnh ở thành phố. lại trung tâm quận một chỉ mất tầm 10 phút di chuyển xe, từ dự án Sunshine Group tạo khả năng mau lẹ nên sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Với khoảng thời gian 15 phút di chuyển.

Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể di chuyển ra vào Các khu trung tâm như quận Tân Bình, quận 11,quận năm, Quận 3, quận một Với khoảng thời gian di chuyển khá ngắn.

cơ sở vật chất sống của Sunshine Continental tạo nào đặc biệt?

image

Đối với vị trí tọa lạc ngay trung tâm, những Quý khách ưa thích dự án căn hộ Sunshine Continental do sự tiện lợi cho sinh hoạt nhu cầu cuộc sinh sống được đảm bảo đầy đủ. Ngoái xây dựng cho nội khu một mạng lưới Các cơ sở vật chất an cư cơ bản cần cần có, thì bên ngoài dự án Sunshine Continental quận 10 còn là hàng loạt Các dịch vụ tiện nghi cao cấp sẵn sàng phục vụ toàn bộ Quý khách hàng.

Mất chỉ vài phút, Quý khách hàng có khả năng di chuyển ngay đến Những cơ sở vật chất nội bậc như chuỗi Các khu vực trung tâm kinh doanh Big C Tô Hiến thành, Parkson Lê Đại Hành. Hay Những trường đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, và đại học kinh tế. chăm sóc sức khỏe cư dân tại Các bệnh viện lớn mạnh uy tín như bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương...

tạo khả năng thấy lúc sinh sống tại dự án Sunshine Quý khách có thể ẩn chứa Những khoảng tiện nghi đẳng cấp nhất, từ giáo dục – sức khỏe – vui chơi giải trí. Quý khách hàng chỉ việc dời vài bước chân đã có thể tiếp cận được một chuỗi cơ sở vật chất nội ngoại khu vực cao cấp, chất .Số.

giá bán và phương thức thanh toán của Sunshine Continental quận 10 thành sao?

giá bán của dự án Sunshine Continental quận 10 được những chuyên giá nhận xét sẽ tạo mức giá dự sáng cách 115tr/m2. Xét về mặt bằng giá của Các căn hộ cùng với khu là khá cao, xong xét về địa thế nằm của dự án thì Sunshine Continental quận 10 thuộc dòng chung cư hạng sang. tầm cấu trúc độc đáo, môi trường sinh sống kết cấu hoàn hảo, hệ thống tiện ích resort được xuất hiện lần đầu tại quận 10. bởi nhiên, chúng tôi đánh giá giá bán rumo như trên là tuyệt đối thích hợp lý.

Ai nên mua dự án Sunshine Continental quận 10?

Là dự án được cấu trúc hoàn hảo, dự án Sunshine Group quận 10 được quy hoạch đáp ứng cho Quý khách hàng thượng lưu, Những Khách hàng cần càng cuộc an cư chất Lượng bậc nhất.

Với dòng Sunshine Continental chúng tôi phân định tạo Các nhóm Quý khách hàng sau đây hợp sở hữu dự án Sunshine Group quận 10:

- Quý khách hàng là Những nhà doanh nghiệp, Các quản lý cung cấp cao, Các chuyên gia trong ngành dược, Các bác sĩ có việc làm ở Các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận năm, quận 10 thích càng nơi sống có đầy đủ Các dịch vụ tiện nghi và tiện ích cho việc đi đến Những khu vực trung tâm.

- Quý khách là kiều hối, việt kiều có ý muốn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, thích cuộc an cư tiện nghi, dễ dàng di chuyển đến Các điểm sầm uất trong thành phố.

- Khách hàng là người nước ngoài, công tác dài hạn hoặc làm việc tại nên phó Hồ Chí Minh, tạo cơ sở khiến vấn đề ở quận 10, quận 1, quận 3, quận 5.

image

- Quý khách hàng là nhà của Những doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt ở khu vực ngoại ô muốn mua nhà chuẩn mực bị tương lai cho con theo học, khiến việc tại thành phố.

- Cuối cùng với là Quý khách hàng chuyên mua dự án để đầu tư.

image

lúc mua căn hộ Sunshine Continental Quý khách đã ẩn chứa cho mình càng đời an cư tiện lợi bất nhất tại khu vực. Quận 10 là một khu trung tâm tạo thụ xây ổn định, hiếm tạo sự xây rầm rộ của Các dự án hạng sang bởi khu đất xây hầu như đã khá cạn kiệt. Sunshine Continental quận 10 được Sunshine Group đầu tư xây dựng như một điểm nhấn mới cho lớp áo rất bình dị của quận 10.

an cư tại dự án quận 10, Quý khách ngoài ẩn chứa Những căn hộ chung cư chuẩn mực cao cấp nhất, còn được trãi nghiệm đời sinh sống tích thích hợp công nghệ 4.0 trong mạng lưới điều phối. Mua chung cư Sunshine Group được tặng sân vườn, vui vẻ lựa chọn cây xanh lắp đặt căn hộ bởi nhà đầu tư cấp.

Quý khách tạo thể tham khảo thêm một vài thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group hoặc thông tin về dự án Sunshine có thể liên hệ trực tiếp Đối với

thý khách tạo dungquoc hoặc Sơ nét về dự án Sunshine Continental quận 10 ở Các bài viết dưới.