canhoquan2.today mang đến không gian sống đẳng cấp

Celesta Rise Keppel Land - dự án chung cư tạo tiện ích cao cấp

tiện ích là một trong số Những tố chất đặc biệt cư dân chọn lựa mua căn hộ ở Các dự án. Đối với dự án được xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh thì tiện ích càng phải đồng bộ và cao cấp để có thể phục vụ được đòi hỏi xây dựng và bắt lối Với Cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố tại. vậy lúc mua Sản phẩm ở dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land thì Khách hàng sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất như nhiên nào? cùng xem qua Những đánh giả của salereal về cơ sở vật chất của dự án chung cư Nhà Bè này.

Tổng quát dự án Celesta Rise Keppel Land

để nắm bắt tốt Các thông tin về tiện nghi và nhận định chính xác về dự án này thì chủ đầu tư nên biết những thông tin cơ bản về dự án bởi Salereal cung cấp sau đây. dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được triển khai ở Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. địa thế này cực gần Đối với khu vực phát triển của quận 7 và có thụ phát triển về Hạ tầng, Những tiện nghi công cộng. chủ đầu tư là hai cách tên đáng tin cậy trong số và ngoài nước là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Song song đó còn có sự phù hợp tác trong quản lý và vận hành của Savills.

image

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cấp cho thị trường Các Sản phẩm về căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, Officetel cộng Đối với chuỗi tiện nghi dịch vụ đa dạng và đẳng cấp. tạo thể phục vụ tất cả đòi hỏi trong cuộc an cư của người dân về sau.

Các Sản phẩm của dự án chung cư Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Với diện tích được phân chia ra Những phần như phức diện tích sàn xây là 250.000 m2, tổng diện tích sàn kinh doanh là 14.650 m2. Với quy mô như thế, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cấp cho sàn BDS thành phố Hồ Chí Minh 2.400 chung cư chất Lượng cao có diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). phụ thuộc vào loại thì có Những diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì có diện tích 51m2 – 94m2, còn một phòng ngủ nhỏ hơn chỉ có 48 – 53m2.

image

trong dự án này, Các căn hộ được chia ra năm block bao gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). giá bán được chủ đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về mô hình pháp lý thì từng căn hộ sẽ tạo sổ hồng riêng biệt. Người Việt Nam sẽ được chứa đựng chung cư lâu dài và người nước ngoài là 50 năm.

Từ nhưng thông tin nhận được, Salereal nhận xét dự án này có địa thế tối ưu, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đó chính là chỗ lợi cho chủ đầu tư. Song song đó nhà đầu tư cũng là Các đơn vị tạo đáng tin cậy.

hệ thống tiện nghi dự án Celesta Rise Keppel Land

dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land tạo chuỗi cơ sở vật chất hoàn thiện, tân tiến và được đầu tư cực kỳ bài bản. ở đây có đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho đời sống của dân cư về sau. Mật độ xây của dự án này chỉ ở mức 35%, thành phần lớn mạnh còn lại dành khoảng non, mặt nước và cơ sở vật chất. góp phần gây nên không gian sống trong số lành, hạn chế khói bụi, ồn ã của thành phố đang phát triển lớn mạnh như thành phố Hồ Chí Minh.

Về tiện nghi nội khu thì trong số dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè có Các hệ thống tiện nghi đáp ứng phong phú nhu cầu của dân cư như hồ bơi thì có các loại đáp ứng cho Những đối tượng khác nhau như bể bơi Resort Free Form Style trên 50m2, bể bơi Olympic 50m2, khu tắm hơi và tắm thủy năng,... Những hạng mục phục vụ cho vấn đề chăm sóc sức khỏe, thư giãn như Trung Tâm TDTT, Phòng Gym chuẩn mực rộng 400m2, Phòng tập thể dục thể thao 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga tân tiến tại tầng 6,...

phía cạnh đấy là Những địa điểm sinh hoạt cùng của cộng đồng, giải trí ngoài trời và tổ chức Các hoạt động khu vực công mĩ trung tâm, Công viên thú cưng, khu vực Ẩm Thực, Vườn Celesta Rise SaleReal Nướng BBQ, Phố đi bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt cùng, Phòng hát Karaoke,...

trong số nội khu vực dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land còn tạo mạng lưới Các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và vui chơi giải trí cho trẻ em đầy đủ và phong phú như Trường Mầm xanh, Trường Tiểu Học, Công viên nước trẻ em 50m2, khu vực thiên học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong chủ 120m2 và Hội trường học tập.

nhằm đáp ứng cho đòi hỏi mua sắm của người dân thì còn có trung tâm thương mại ba tầng Với đầy đủ tiện ích. Nhìn cùng, theo nhận xét của Salereal team thì chỉ phải ở trong khu của dự án thì cư dễ sẽ được đáp ứng trọn vẹn toàn bộ Những gì mà họ phải trong số cuộc sinh sống.

một đặc nơi đáng lưu ý trong số dự án chung cư Nhà Bè này nữa đấy chính là thiết kế và nội thất bàn giao tạo thể làm hài lòng bất kỳ Quý khách gì dù là khó tính nhất. Về thiết kế thì Những block được kết cấu song lập Với cửa sổ lớn hướng ra bên ngoài, chính do vậy mà căn hộ đón được ánh kiến và đừng khí trong lành thiên thế. đem lại thụ thoáng đãng và vui vẻ cho người tại trong số chung cư. Tuy thế vẫn bảo đảm thụ riêng tư cho người dân tại trong đó.

image

Các nội thất lúc bàn giao đồng bộ và sử dụng chất liệu đẳng cấp, thân tất Với môi trường. Về cơ bản là có đầy đủ vật dụng cho càng chung cư thông thường.

Xung quanh dự án là những trung tâm thương mại, trường học và khu đô thị quy mô thành dự án tạo thể thừa hưởng Những tiện ích xung quanh để xây dựng.

Nhìn cùng chung, dự án chung cư Celesta Rise Nhà Bè tạo tiện ích đầy đủ và tiên tiến, phong phú và đáp ứng được tất cả đòi hỏi. Song song đó khu xung quanh tạo Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất công cộng đầy đủ, có thể giúp trong số đời sống tương lai của người dân. Cũng chánh là tiềm năng Làm Những Sản phẩm của dự án có sự gia tăng trưởng trong trị giá về sau này theo nhận xét của Salereal Team.