9 điểm sẽ hại bạn khi triển khai M One Nam Sai Gon SaleReal

Thông tin căn hộ M One Quận 7

Thảo Điền Investment - nhà đầu tư dự án M One vừa được cho thành mắt tại khu vực Quận 7, vô thời kỳ hiện tại đang được Những chuyên gia bất động sản cũng như Quý khách nhận định rất cao khi là dự án Nổi trội nhất tại khu vực sẽ đem tới cho sàn Các làn gió xa lạ. đừng Các thế chứa đựng được rất nhiều điểm Vượt bậc từ vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế cho đến hạng mục tiện nghi.

vậy dự án M One có quy mô thành sao? vị trí tại đâu? kết nối giao thông có dễ dàng hay không? Thì Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa thành Các Nhận xét và nhận định để giải đáp toàn bộ Các thắc mắc hơn của Khách hàng.

Thông tin căn hộ M One Quận 7

dự án được đầu tư và phát triển do chủ đầu tư Thảo Điền Investment được triển khai trên quỹ đất tương đối rộng lớn mạnh Đối với phức diện tích 1.3 ha, cùng với đó là 2 block chung cư cao 25 tầng được phát triển và cung cấp nên thị trường 963 Dòng sản phẩm Đối với diện tích từ 57 - 94 m2.

có vị thế tọa lạc ở mặt tiền đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Tân Kiểng, Quận 7, ra phố bể Chí Minh. Về vị thế của dự án được Những chuyên gia bất động sản và Quý khách hàng nhận định rất cao.

image

Hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 7 rất được nhấn mạnh xây trong số khoảng thời gian mới đây, khi hàng loạt Các tuyến đường tạo quy mô lớn được triển khai xây dựng và Những tuyến https://duankhunam.com/du-an/m-one-nam-sai-gon/ đường xuống cung cấp cũng đã được nâng cung cấp và sửa chữa. hơn hết, xung quanh dự án là sự hiện hữu của rất các khu vực dân cư, thành Các tiện nghi hầu hết đã hình nên ở đây.

dựa Cơ sở hạ tầng giao thông xây ra Quý khách nên sẽ gắn kết mau chóng và đơn giản dựa Những tuyến đường: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát,… Đây là các tuyến đường tạo cái ảnh hưởng rất lớn Đối với M One. Cũng do thế mà Quý khách sẽ tạo thể gắn kết giao thông lại Các Các khu vực khác một cái dễ dàng và mau lẹ trên lúc nào hết. Đây cũng là càng trong số Các yếu tố sẽ ảnh hưởng rất các tới trị giá BDS ở khu vực Quận 7 nhắc chung và dự án M One nói riêng.

Ngoài nên, 4 mặt của dự án đều có view sông vô cùng thông thoáng và đẹp mắt, đây cũng chính là tố chất Giúp khí hậu ở dự án khá thoáng đãng, đây là cũng là tố chất chánh Khiến khí hậu tại dự án được nhân tố hòa, Làm cư dân tận hưởng được Các làn gió mát, trong số lành và chỉ muốn hướng về căn chủ của mình dưới càng ngày làm việc, học tập vất vả.

chính do là dự án được định vị tại phân khúc chung cư đẳng cấp, đã Khiến cho chủ đầu tư Thảo Điền Investment có nhiều sự chọn lựa hơn trong số vấn đề kết cấu chuỗi tiện nghi của M One, để tạo thể Giúp cư dân an cư tại dự án có thể hưởng thụ một đời sống đặc biệt đầy đủ.

image

image

Công mĩ được kết cấu cực kỳ rộng rãi Với nhiều cây non được bố trí, đây là khu vực Làm cải thành chất .Số điều kiện sống ở dự án. cùng với đấy ở đây chủ đầu tư còn kết cấu Những tiện ích: khu vực di chuyển bộ, khu mái chức BBQ, … Khiến dân cư tạo khả năng thư giãn và đi bộ nâng cao sức khỏe.

Ngoài nên còn tạo Những cơ sở vật chất như khu thương mại dịch vụ, hồ bơi người lớn mạnh và trẻ em, bể tiểu cảnh, khu vực vui chơi, hồ bơi, phòng tập thể hình, khu công mĩ đi dạo dọc bờ sông, khu sân vườn,… Được lắp đặt trải dài khắp nội khu dự án, Khiến Quý khách hàng tạo khả năng tiếp cận càng cái thuận tiện và thuận lợi nhất mà không cần cần di chuyển đâu xa.

Ngoài thành, dựa vị thế Nổi bật như thế ra Quý khách hàng tạo khả năng tiếp cận lại khu đô thị Phú mỹ Hưng Quận 7 Với 10 phút đi, đây là nơi tập trung Những tiện nghi giải trí, giải trí Đối với các loại hình thức khác nhau.

không Những nhiên, chỉ mất chừng 20 phút là Quý khách có khả năng tiếp cận đến trung tâm Quận 1, đây là khu vô cùng sầm uất Đối với rất nhiều tiện ích đẳng cấp đang hiện hữu tạo thể đáp ứng cho nhu cầu hưởng thụ cuộc sinh sống thư thái của Quý khách càng cái tối ưu nhất. chính do vậy chúng tôi nhận xét đây là chung cư M One rất danh nhằm Khách hàng chọn làm điểm sống vào giai đoạn hiện tại.

hơn đây là Những thông tin mà SaleReal đã Nhận định và nhận định khá kĩ lưỡng về Những nguyên do mà Quý khách thành đầu tư mua M One Quận 7, đây là Các thông tin thành tham khảo và không thành bỏ qua. Hy vọng qua bài viết, Khách hàng sẽ nhìn rõ trên về dự án cũng như đưa ra được thụ lựa chọn hợp nhất vô giai đoạn hiện ở.