5 điều về duankhunam.com có thể trải nghiệm

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa - dự án căn hộ cao cấp cực kỳ Vượt bậc và hiếm hoi tại thị trường bất động sản Việt Nam nhắc chung và Quận 7 kể riêng biệt, vô thời điểm hiện ở chỉ đếm hơn đầu ngón tay. chính bởi nhiên vào giai đoạn hiện tại, SaleReal nhận định đây là dự án đặc biệt hợp Đối với Các Khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn chứa đựng cho mình một chung cư đẳng cấp để làm điểm sống tuyệt mỹ.

vậy dự án Panomax River Villa có quy mô và Các nơi gì nổi bật? vị thế tọa ạc tại đâu? kết nối giao thông có mau chóng và thuận lợi hay không? Thì Đối với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa thành Các Nhận xét và nhận xét chuyên sâu để giải đáp tất cả Các thắc mắc của Quý khách hàng.

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

dự án được đầu tư và xây dựng vì chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( TTC Land ), cùng với đấy còn có sự hiện diện của đơn vị cấu trúc HTT Group, nhà thầu thi công Coteccons, đơn vị giám sát Apave và đơn vị điều hành dịch vụ - quản lý Savills. đợi Với Những sự thích hợp tác này sẽ đem tới cho sàn một Sản phẩm cao cấp và sang trọng hàng đầu.

Panomax River Villa được xây dựng trên một khu đất đặc biệt rộng rãi Với phức diện tích lên tới một.2 ha, cùng với đó là cấp thành sàn phong phú Các hình thức Sản phẩm gồm căn hộ đẳng cấp, thương mại, căn hộ cao cấp,... Đối với 2 block J và K được phát triển và có tổ số 208 Dòng sản phẩm.

dự án đã được chánh thức thi công xây vô quý II - 2019, tính đến thời kỳ hiện tại đã đồng bộ móng block J và K , dự sáng sẽ được bàn giao vào quý IV - 2020.

Chúng tôi đánh giá đây là dự án mà Khách hàng không nên bỏ qua vào giai đoạn hiện ở lúc sở hữu được cho mình rất các chỗ Nổi bật và đẳng cấp lúc chỉ cấp ra thị trường đúng 208 căn, hầu hết Các căn hộ chung cư tại Panomax River Villa Quận 7 đều tạo hồ bơi, thang máy, lối đi và sân vườn riêng sẽ mang tới đời sống riêng biệt dẫn đầu dành cho chủ nhà.

image

image

Các căn hộ được thiết kế chuẩn mực Smarthome 4.0 khi được kết cấu sáng suốt Các thiết bị trong nhà đều được gắn kết Đối với nhau qua Smartphone sẽ đem lại cuộc an cư thuận lợi, nhàn hạ và đẳng cấp nhất. Và 100% số căn hộ sky villa đều là căn góc cũng như được kết cấu Với view trực diện nhìn thành sông đặc biệt vui vẻ và dễ chịu, hằng ngày tạo khả năng đón Các làn gió mát mẻ thổi lên từ sông sẽ mang tới cuộc sống thoáng mát và trong số lành.

Về vị trí của Panomax River Villa cũng được chúng tôi nhận định khá cao lúc sở hữu một vị trí Nổi trội ở khu Jamona City số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. tọa lạc trong số khu có Hạ tầng giao thông vô cùng xây Với khá các tuyến đường mạnh đang hiện diện. Cũng như trong thời gian sắp đến đây sẽ tạo rất các dự án tạo quy mô lớn mạnh được xây và sẽ chào rộng thêm một số tuyến đường khác. Cụ thể nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sẽ được xây và mở rộng đường Đào Trí Với lộ giới 40 m.

đừng Những nhiên xung quanh dự án Panomax River Villa Quận 7 vô thời điểm hiện ở còn tạo khá các tuyến đường mạnh khác như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ,... Sẽ Giúp cho khả năng gắn kết giao thông ngày một trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Cụ thể, tiếp cận tới trung tâm Quận một chỉ Đối với 20 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Đối với 15 phút và tới khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng Với 10 phút. tạo khả năng thấy khoảng nay gian kết nối giao thông tới Các khu vực khác là mau Panomax River SaleReal lẹ thế nào. Đây là chung cư đẳng cấp Quận 7 mà chúng tôi đánh giá thích hợp Với Những Quý khách đang làm vấn đề tại Các khu nhắc hơn.

không Các thế, vào giai đoạn hiện ở dọc tuyến đường Đào Trí đang có khá các dự án cao cấp Vượt bậc nhất ở khu Quận 7 đang hiện diện Với Saigon Peninsula, Sunshine Diamond River,... dưới lúc mọi di chuyển vô hoạt động, sẽ kéo theo khá những cư dân tới sinh sống cùng với đó sẽ tạo khá các cơ sở vật chất Nổi trội, chánh bởi nhiên dân cư tại căn hộ Quận 7 cũng sẽ được hưởng lợi khá các.

Về dự án được định vị ở phân khúc căn hộ chung cư hạng sang chính vi thế nhà đầu tư đã cấu trúc 1 hạng mục đặc biệt cao cấp Đối với trên 100 tiện ích cao cấp và đẳng cấp, khá nhiều hạng mục được kết cấu để đáp ứng cho tất cả Những đòi hỏi thường nhật của Khách hàng.

trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin Panomax River Villa, đây là Những thông tin đặc biệt trọng tâm mà Khách hàng không ra bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ mang đến Các thông tin hữu nghi và Khiến đưa thành sự lựa chọn thích hợp nhất vào thời điểm hiện ở. đợi chung cư đẳng cấp Quận 7 sẽ mang lại đời an cư đẳng cấp sang trọng dẫn đầu dành Quý khách hàng.

image