15 điều có thể bạn chưa biết về trandinhhieu.com

Sunshine Horizo: chung cư dành cho giới chủ giàu tại Quận 4

image

Giới thượng lưu luôn mong muốn tìm kiếm một môi trường an cư phù hợp Đối gia ban Sunshine Horizon với tài chính cũng như đòi hỏi và lối của bản thân, đấy là nguyên do mà tạo ngày một những Các dự án chất .Số và cao cấp được kiến gây, tiêu biểu như Sunshine Horizon đang làm mưa làm gió trên thị trường BDS Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đô thị resort 5* dành riêng cho giới thượng lưu, quý tộc.

Sunshine Horizon mái thích hợp căn hộ Resort 4.0 duy nhất ở trung tâm thành phố

Sunshine Horizon sẽ là dự án sang chảnh hàng đầu khu trung tâm Sài Gòn, dành riêng biệt cho giới chủ giàu và lý thú Đặc biệt Khách hàng Việt Kiều có đòi hỏi sinh sống và khiến vấn đề ở Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư dự án đã đo ni đóng giày, cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng triển khai dự án, Đối với trông muốn kiến xây môi trường sinh sống trang trọng Với đầy đủ cơ sở vật chất chất Lượng nhất đáp ứng người dân sinh sống.

căn hộ chung cư Quận 4 này sẽ Vài nét lại sàn dự án dấu nhấn Đối với sáng trúc non đặc sắc. Các đường nét cấu trúc tại khu vực chung cư được nhấn mạnh, đem lại thụ tại thượng nhưng không kém phần thuận lợi, tuyệt hảo, hợp Với chuẩn mực an cư Wellness.

chứa đựng vị trí duy nhất nằm ngay giữa lòng trung tâm Quận 4, dự án Sunshine tạo lợi thế cận thị, cận giang khi nằm trên đường Tôn Thất Thuyết và mới Với sông Sài Gòn, tiếp cận mau chóng Quận một trung tâm. khu quy hoạch dự án tạo Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đây Song song đó là đầu mối giao thương chú ý, Làm kết nối nhanh chóng Các khu vực trong số thành phố. Đối với Những lợi thế nhắc hơn, Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá Sunshine Horizon đủ điều kiện trở ra khu đô thị resort đẳng cấp bậc nhất thành phố đem tên Bác.

chung cư Sunshine Horizon Quận 4: Đánh thức tròn vẹn cảm xúc.

Sunshine Horizon là “bộ sưu tập căn hộ chung cư 5 giác quan” lần Đầu tiên được Tìm hiểu tới sàn thành phố Hồ Chí Minh, Làm đánh thức trọn vẹn cảm xúc cho người dân an cư.

chọn lựa sinh sống ở căn hộ chung cư Quận 4 này, Quý khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh xanh tươi từng ngày nhờ thảm thực vật Đối với nhiều cây xanh được quy hoạch và hiện hữu quanh đây. Song song đó, sông Sài Gòn ngay bên đối diện cũng sẽ là nơi nhìn tuyệt mỹ, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho Những gia đình, khơi gợi nguồn lực Số lượng chào ngày lạ.

image

Các vườn treo được lắp ở mỗi chung cư cùng với công mĩ cây non được quy hoạch bao quanh dự án và đường dạo bộ trên không ấn tượng sẽ cùng với kết thích hợp để mang tới điều kiện an cư xanh tuyệt hảo tại chung cư đẳng cấp này. cùng sắc xanh của hoa cỏ, cây cối, đến Với dự án Sunshine Quý khách còn được ngắm nhìn sắc xanh từ bể bơi, mạng lưới kỳ thể thác tràn nghệ thuật, hồ điều hòa...mang đến cảm giác thư giãn, bình an và nhẹ nhàng nhất cho toàn bộ tất cả người.

hướng lại xây môi trường nghỉ ngơi lý tượng chuẩn mực resort 5*, theo đó, chủ đầu tư dự án đã dành cho các diện tích nhằm xây dựng Các chỗ tới thư giãn, nghỉ dưỡng cho Quý khách như tuyến di chuyển bộ hơn đừng, cầu dạo bộ nối Những tòa nhà...Đây Song song đó cũng là dấu ấn kết cấu dự án, tạo ra yếu tố toàn diện dấu ấn không thể quên của dự án Sunshine Group.

image

khu vườn thu nhỏ ngay trong số chủ cũng là môi trường tiện ích tạo một không hai sẽ được Vài nét tại dự án Quận 7. gia đình tạo khả năng thỏa thích vui chơi giải trí, sinh hoạt và thư thái tại đây.

Ngoài Các tiện nghi nhắc trên, tại dự án này còn tạo Sky bar trên tầng thượng, Phố di chuyển bộ mua sắm giữa công mĩ độc đáo và ấn tượng, quầy bar riêng biệt đầy phong cách.

Sunshine Horizon Với môi trường hiện đại và đa năng của mình, vàng hẳn sẽ làm hài lòng Các “thượng đế”. dự án hiện đang trong số quá trình thi công xây. Dự sáng hoàn ra vào 5 2021 và sẽ cung ứng cho thị trường các Sản phẩm căn hộ chung cư chất Số lượng, sang trọng và cao cấp.